การยกเลิกการแจ้งเตือนของระบบทำได้สองวิธีคือ

  1. ให้ระบบปรับปรุงอัตโนมัติ โดยไม่ต้องแจ้งเตือน
  2. ยกเลิกการตรวจสอบการปรับปรุง โดยวิธีการให้ทำดังนี้

ให้ระบบปรับปรุงอัตโนมัติ โดยไม่ต้องแจ้งเตือน

ไปที่เมนู > ระบบ > ดูแลระบบ > แหล่งซอฟต์แวร์

รูปภาพ

  • เลือกแท็บ ปรับปรุง
  • เลือกตัวเลือก ติดตั้งการปรับปรุงทางด้ายความปลอดภัยโดยไม่ต้องยืนยัน

รูปภาพ

ยกเลิกการตรวจสอบการปรับปรุง

ไปที่เมนู > ระบบ > ดูแลระบบ > แหล่งซอฟต์แวร์

รูปภาพ

  • เลือกแท็บ ปรับปรุง
  • ยกเลิกการทำเครื่องหมายถูกในช่อง ตรวจหาข้อมูลสำหรับปรับปรุง

รูปภาพ

Comments are closed.