เริ่มต้นใช้ OpenOffice.org อย่างมั่นใจ เรียนรู้จากผู้ที่เชี่ยวชาญที่สุดในประเทศ

เริ่มต้นใช้ OpenOffice.org อย่างมั่นใจ เรียนรู้จากผู้ที่เชี่ยวชาญใน OpenOffice.org มากที่สุดในประเทศ หาคำตอบว่า OpenOffice.org จะใช้แทน Microsoft Office ได้เพียงใด ด้วยหลักสูตรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทราบทั้งข้อดีและข้อจำกัดของโปรแกรม เรียนรู้อย่างเป็นกันเองกับวิทยากร OpenOffice.org มืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์จริงทั้งในงานสอน และการแก้ปัญหาการใช้งานในองค์กรขนาดใหญ่ เพื่อช่วยไขข้อข้องใจทั้งหมดที่คุณมีในการเปลี่ยนมาใช้ OpenOffice.org แทน Microsoft Office ในองค์กรของคุณ

พบกับหลักสูตร

Beginning OpenOffice.org

"เปิดโลก Open Source เพื่ออุตสาหกรรมการพิมพ์,ลดความเสี่ยง เลี่ยงละเมิดลิขสิทธิ์"

<

p>ด้วยสหพันธ์อุตสาหกรรมการพิมพ์ ได้จัดตั้ง "โครงการส่งเสริม Open Source Software เพื่ออุตสาหกรรมการพิมพ์" ด้วยความร่วมมือจากสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ ซิป้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึก

JoomlaDay Bangkok 2009

Tag: 

<

p>ทีมจูมล่าลายไทย และเว็บไซต์ JoomlaCorner.com ร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (NSTDA) และสมาคมสมาพันธ์โอเพนซอร์สแห่งประเทศไทย (TOSF) ขอเ

งานสัมมนา DataBase Security Challenge 2009 with FortiDB Solution

<

p>ในปัจจุบัน  บริษัทเสียค่าใช้จ่ายกับระบบป้องกันข้อมูลเป็นจำนวนเงินที่แสนแพง  แต่คุณมั่นใจได้อย่างไรว่า การป้องกันนั้นมีประสิทธิภาพคุ้มค่ากับการลงทุนที่มากมาย  ซึ่งจากสถิติปัญหาการรั่วไหลของข้อมูลส่วน

อบรม "การใช้งานโอเพนออฟฟิศพื้นฐานอย่างเข้มข้น"

โอเพนซอร์สดิเวลอปเมนต์ (Osdev) เป็นบริษัทที่ปรึกษาในการลดค่าใช้จ่ายทางด้านซอฟต์แวร์ขององค์กร ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีโอเพนซอร์ส (Open Source) โดยช่วยเหลือในการจัดการการเปลี่ยนแปลงไปใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส ตั้งแต่ต้นจนจบอย่างครบวงจร เพื่อให้องค์กรใช้ซอฟต์แวร์อย่างถูกลิขสิทธิ์อย่างประหยัด

เช่นการเปลี่ยนจาก Microsoft Office มาใช้ OpenOffice.org จะช่วยประหยัดได้หมื่นกว่าบาทต่อเครื่องเนื่องจากมีหลายหน่วยงานมีความต้องการใช้ OpenOffice.org และเรียกร้องให้ทาง Osdev เปิด Public Training ทาง Osdev มีความยินดีเป็นอย่างมากและได้จัด

รับสมัครผู้ประกอบการโอเพนซอร์ส เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาด

Tag: 

ซิป้ามีโครงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เพื่อให้มีการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับโอ เพนซอร์สซอฟต์แวร์ให้กับหน่วยงานและบุคคลทั่วไป

อบรม Linux Administrator (UBUNTU)

<

p>หลักสูตร 3 วัน วันที่ 13-15 มีนาคม
เนื้อหาหลักสูตร

Part 1 : แนะนำสู่โลกของ Ubuntu

    * แนวความคิดเกี่ยวกับซอฟต์แวร์เปิด (Open Source), แนวความคิด GNU
ผุ้ใช้ได้จะได้เรียนรู้ว่าทำไมถึงต้องเป็น

โหลดเอกสารและชมสัมมนาปี 51ย้อนหลังได้แล้ว

Tag: 

ทุกท่านสามารถเข้าไปชมงานสัมมนาและเอกสารประกอบการบรรยายของงานปี 51 ซึ่งมีทั้งหมด 6 ครั้งได้แล้ววันนี้ (ครั้งที่ 6 จะจัดในวันที่ 28 มกราคม 2552)

link : http://www.thaiopensource.org/seminar/

Pages