ชื่อบริษัท (ไทย / อังกฤษ): MFEC Public Co., LTD.
ที่อยู่: 699 Modernform Tower Srinakarin Rd., Suanluang Bangkok 10250
โทรศัพท์: 662 278 9278 ext. 1707
โทรสาร:
เว็บไซต์: MFEC Public Co., LTD.
หมายเลขจดทะเบียนบริษัท: 107546000156
ปีที่ก่อตั้ง: 2540
ทุนจดทะเบียน: 286,850,000 บาท
ชื่อผู้ติดต่อ: Ms Boontharika Pattayuth
อีเมล: boontharika@mfec.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 66 81 665 6559

ผลิตภัณฑ์

  • Red Hat Subscription Red Hat Enterprise Linux เป็น Open Source Operating System ที่ Contribute Open Source technology หลายๆตัวซึ่งภายใต้ Red Hat ก็จะมี Open Source Application อื่นๆ เช่น Red Hat Certificate System , Red Hat Directory Service , Red Hat Enterprise Cluster , Red Hat Global File System , Jboss Application Server , MySQL

บริการ

  • Red Hat Professional Services
  • Red Hat Certified Training Partner and exam

เกี่ยวกับบริษัท

นับ ตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาในปี พ.ศ.2540 จนถึงปัจจุบันรวมเป็นระยะเวลากว่า 11 ปี ที่ผ่านมาบริษัทมีการขยายตัว แบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทก้าวสู่การเป็นบริษัทมหาชนด้วย รายได้มากกว่า 2,000 ล้านบาทในปี 2006 และการเติบโตเฉลี่ยร้อยละ 70 ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ได้รับรางวัล Deloitte Technology Fast 500 Asia Pacic 2006 ในฐานะหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการทางด้านไอทีที่มี อัตราการเติบโตมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

บริษัทได้รับการแต่งตั้งเ ป็น Red Hat Advance Business partner ซึ่งเป็นตัวแทนนำเสนอ Red Hat product ต่างๆ และเป็นตัวแทนให้บริการ ทุกๆ Product ที่ Red Hat มี ได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์อบรม และสอบ (Red Hat Certified Training Partner) ของเมืองไทย สอนโดย Instructor ที่ได้รับ Red Hat Certified Instructor จาก Red Hat เท่านั้น

บริษัททำธุรกิจด้าน Technology / System Integrator / Software Develop ได้นำเอา Open Source Software มาใช้ใน Project หลายตัว เช่น Apache Web Server / Linux Operating System / MySQL Database / JBoss application Server และ ปัจจุบันบริษัทต้องการเพิ่มคุณค่า และขยายตลาดในไทยในเรื่องของ Open Source Software เพื่อให้เป็นความรู้ และทางเลือกของผู้บริโภคที่จะเห็นข้อดี หรือความแตกต่าง ในแต่ละองค์กรนั้นๆ อีกทั้งต้องการสร้างความมั่นใจว่าเทคโนโลยีโอเพนซอร์ส สามารถทำมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ MFEC เองมีทั้งทีม support ที่รับบริการดูแลในส่วนงานต่างๆ อีกทั้งเรา เป็นตัวแทนอบรม Red Hat Enterprise Linux ทั้ง Basic / Immediate / Advance ฉะนั้นการที่หน่วยงานจะพัฒนาบุคลากรขึ้นมาดูแลระบบเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อ ไป

ผลงานที่ผ่านมา

  • Bangkok University — Mail Cluster
  • Ramkhamhang University — Open LDAP
  • TMB Bank — Authentication infrastructure / Internet Security
  • สำนักปลัดกระทรวงการคลัง — Network access authentication / Single Sign on
  • กรุงเทพมหานคร — Network infrastructure / Proxy
  • กองทัพบก / กองบัญชาการกองทัพไทย / NIDA — Messaging Server

Comments are closed.